Chính sách vận chuyển

| | Chính sách vận chuyển

1. Khách hàng mua hàng trực tiếp: Khách hàng có nhu cầu xem và mua hàng trực tiếp những sản phẩm của www.kimnguyen.vn  thì có thể đến trực tiếp cửa hàng Kim Nguyên tại địa chỉ 186C Lương Nhữ Học, P.11, Q.5, Tp. HCM 

 

     2. Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu: công ty chúng tôi sẽ thông qua bên thứ 3 (tức công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển) để vận chuyển hàng hóa đến cho khách hàng.

        Thông thường, www.kimnguyen.vn sẽ đóng hàng và chuyển giao cho công ty dịch vụ vận chuyển trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Công ty vận chuyển sẽ tiến hành giao hàng theo qui định giao hàng được áp dụng tại đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển.

        Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

            ♦ Công ty dịch vụ vận chuyển liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

            ♦ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

            ♦ Số lượng đơn hàng của www.kimnguyen.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

            ♦ Đối tác cung cấp hàng cho www.kimnguyen.vn chậm hơn dự kiến khiến việc đóng hàng bị chậm, hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

 

    3. Về phí vận chuyển: sẽ tính theo mức phí qui định của công ty vận chuyển. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của www.kimnguyen.vn thì www.kimnguyen.vn  sẽ gọi xác nhận đơn hàng và thỏa thuận phí vận chuyển hoặc nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.