bộ khoan sạc pin 16V Top - BT415-16V

Tình trạng: Còn hàng

1.606.000₫

 

- Xuất xứ: Trung Quốc
- Sử dụng pin Li-on 16 Volt, mũi khoan tối đa 10mm
- Công suất: 3Ah, 43.2 Wh
- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
- Công dụng: khoan gỗ, sắt, bắt vít...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ khoan sạc pin 16V Top - BT415-16V

 

Khoan sạc pin Top sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn mỗi khi bạn cần khoan, lắp ráp các vật dụng bằng gỗ như bàn, ghế, kệ gỗ...dụng cụ này giúp người dùng giảm hao rất nhiều sức lực trong quá trình làm việc.

Khoan sạc pin Top được sản xuất theo dây chuyền và cộng nghệ của Mỹ, nên đảm bảo được sức mạnh và độ bền dài lâu.

Sản phẩm khoan sạc pin 16 Volt thương hiệu Top được nhà sản xuất trang bị cho 2 pin sạc Li-ion với độ bền khá cao và dòng điện ổn định, khả năng làm việc tối đa 3A - 43.2W, giúp người sử dụng không bị gián đoạn công việc khi hết pin.

Sản phẩm được trang bị nhông truyền động bằng kim loại cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền lâu dài hơn và khả năng làm việc mạnh mẽ hơn.

Phần đầu sản phẩm được trang bị bộ điều chỉnh cấp độ lực với 16 cấp và 1 cấp độ chuyên khoan, giúp người dùng có thể điều chỉnh từng cấp độ để phù hợp với từng công việc khoan khác nhau.

Sản phẩm khoan pin Top còn cho người dùng điều chỉnh được cả số vòng quay  với 2 cấp độ: thấp 0 - 450v/p và cao 0 - 1.600v/p.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn thiết kế cho sản phẩm 1 đèn Led nằm gần công tắc, để có thể sử dụng được trong những nơi góc khuất thiếu ánh sáng.

Phần cán cầm được thiết kế với các đường cong chính xác với bàn tay của người dùng, giúp cầm nắm êm tay và thoải mái trong lúc thao tác.

Điều quan trọng hơn nữa là bộ sản phẩm được tích hợp thêm đế sạc pin rời 16 Volt, có đèn báo hiệu khi pin được sạc đầy. Người dùng không cần phải canh thời gian, chỉ cần đèn báo chuyển sang xanh lá là báo hiệu pin đã được sạc đầy.

 

 

=> Xem thêm tại: Dụng cụ xây dựng

Thông tin khác

(028) 39.509.668 - (028) 38.539.744
Sale

Không sẵn có

Hết hàng