Bộ vòng miệng 14 cây hệ mét 8--32mm (lớn) Licota - AWT-ERSK05A

Tình trạng: Còn hàng

906.000 ₫

Xuất xứ:

- Xuất xứ: Đài Loan

- Chất liệu thép: CR-V, độ cứng cao

- Thiết kế: Tinh tế, tiện dụng

- Quy cách: 14 Cây hệ mét, 8 - 32MM


- Khóa vòng miệng là 1 trong số các loại dụng cụ cầm tay rất cần thiết cho công việc tu sữa máy móc, lắp đặt các thiết bị nhà xưởng...Các bạn thử nghỉ xem, nếu mình cần tháo ráp 1 vài chi tiết nào đó trên xe gắn máy của mình mà chỉ có 1, 2 cây vòng miệng trong thùng đồ nghề thì thật khó khăn để làm được điều đó, không lẽ có 1 việc nhỏ như vậy mà cũng cần phải mang ra tiệm, việc này thật tốn kém.
- Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng BỘ VÒNG MIỆNG 14 CÂY 8-32MM LICOTA.
- Bộ vòng miệng này bao gồm các số từ 8mm - 32mm, được chế tạo bằng thép CR-V, có độ cứng và chịu lực cao, bên cạnh đó, mỗi cây được phủ 1 lớp xi chóng gỉ sét, có độ sáng trông khá đẹp mắt
- Các chi tiết được thiết kế rất tinh xảo, và chính xác từng milimet. Do đó, các bạn không cần phải lo đến việc dùng nhằm các loại hàng kém chất lượng rồi kết quả làm hư tổn đến ốc bu lông mà các bạn cần siết với 1 lực mạnh.
 - Ngoài kiểu dáng và chất lượng được chế tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, thì bộ vòng miệng này còn được tặng kèm 1 túi vải treo, túi vải treo này mang màu xanh chủ đạo của thương hiệu LICOTA, có các đường may rất tỉ mỹ và đẹp mắt. Trên tấm vải, nhà sản xuất đã may sẵn 14 cái túi nhỏ để chứa 14 cây  vòng miệng từ nhỏ đến lớn. Và thật tiện lợi hơn nữa là trên đó còn in thêm số của mỗi size vòng miệng từ 8 đến 32, việc này giúp chúng ta không cần phải tìm kiếm size mà mình cần sử dụng.
- Sản phẩm gồm 14 cây vòng miệng: 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 17, 19, 21, 24, 27, 30, 32mm

Bình luận


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Liên hệ ngay