Lục giác chữ T 3mm ( 2 đầu - CAM) - AWT-60203

Tình trạng: Còn hàng

54.000 ₫

Xuất xứ:

Model: AWT-60203

Xuất xứ: Đài Loan

Chất liệu thép CR-V, chịu lực tốt

Sản phẩm được xi trắng mờ, có đầu bi

Kiểu dáng hình chữ T, 2 đầu đều vặn được, 1 đầu có bi

Cán cầm được bọc nhưa màu cam, giúp vặn dễ dàng hơn

Được xử lý nhiệt luyện, đảm bảo độ bền cao

Chiều dài tổng thể: 140mm

Công dụng: Vặn bu lông lục giác.


                        Cây khóa lục giác là dụng cụ rất phổ biến và thông dụng, và có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như: thợ sửa chữa, lắp ráp máy móc, cơ khí, bảo trì xe máy, ô tô...

                Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa lục giác khác nhau, đa dạng mẫu mã, nhưng khó có thể nhận biết được loại nào tốt hoặc loại nào kém chất lượng. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Khóa lục giác chữ T 2 đầu hiệu Top luôn đảm bảo uy tín và chất lượng đến người dùng để yên tâm trong quá trình sử dụng.

                Khóa lục giác chữ T 2 đầu, hiệu Top, được sản xuất tại Đài Loan, theo công nghệ ĐỨC, và được chế tạo bằng thép S2, 1 loại thép đặc biệt chuyên dùng để sản xuất tu vít và Lục giác, đảm bảo được độ bền, độ cứng lâu dài.

                Sản phẩm được trải qua quá trình xử lý nhiệt luyện, để tăng thêm độ cứng. Sau đó, nhà sản xuất đã cho sản phẩm thêm 1 lớp “áo” xi mạ trắng, mờ và chống gỉ sét, đảm bảo được độ bền về chất lượng bên trong lẫn “diện mạo” bên ngoài  của sản phẩm.

                Lục giác được thiết kế theo dạng chữ T, có thêm cán cầm bằng nhựa, nhầm tăng thêm lực siết tốt hơn cho người dùng.

                Đặc biệt hơn, khóa lục giác có thêm đầu bi ở phần đuôi, để có thể vặn được những con bu lông theo hướng nghiêng nhất định.

Bình luận


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Liên hệ ngay