Kéo cắt cành cán tay bóp có tăng đưa dài 3 mét Top - TGS-00300

Tình trạng: Còn hàng

595.000₫

 

- Xuất xứ : Đài Loan
- Chiều dài ban đầu: 1,7 mét
- Chiều dài tối đa (sau khi kéo dài): 3 mét
- Lưỡi kéo được chế tạo bằng thép carbon có độ cứng cao. Đảm bảo độ sắc bén lâu dài
- Công dụng: cắt cành cây, hái trái cây trên cao,...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kéo cắt cành Cán tay bóp tăng đưa dài 3 mét Top - TGS-00300


Khi bạn cần cắt tỉa hoặc hái trái trên những cành cây trên cao, bạn phải cần dùng thang để leo thì rất bất tiện và nguy hiểm.Và kéo cắt cành trên cao sẽ là giải pháp lý tưởng cho việc cắt tỉa trên cao. Sử dụng kéo cắt cành trên cao kết hợp cùng tới tay cầm dài 3 mét, bạn sẽ dễ dàng cắt các cành cây hoặc hoa trái mà không cần dùng đến thang.

Nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm kéo cắt cành cây trên cao, có thể kéo dài lên đến 3m. Đó là Kéo cắt cành cán tay bóp có tăng đưa dài 3 mét thương hiệu TOP được sản xuất tại Đài Loan.

Lưỡi kéo được chế tạo bằng thép carbon, có độ cứng cao, và được xử lý nhiệt đặc biệt, đảm bảo độ sắc bén dài lâu và đường cắt chính xác. Ngoài ra, trên phần miệng kéo, nhà sản xuất tích hợp thêm ngàm có răng cưa, mục đích là giữ chặt cành cây khi đã bị cắt đứt (thích hợp cho hái trái cây).

Phần cán kéo được chế tạo bằng hợp kim nhôm cứng, đảm bảo độ bền và sự vững chắc khi kéo cán dài lên đến 3m. Ngoài ra, phần thân còn được tích hợp 1 tay cầm phụ, giúp giữ vững khi kéo dài cán ra tối đa.

Phần đuôi cán cũng là phần điều khiển sự hoạt động của lưỡi kéo, được chế tạo bằng nhựa cao cấp, chống trượt tay khi tay có nước, và được tích hợp thêm chốt khóa an toàn ở phần đuôi.

 

Cách dùng:

  • Để đảm bảo lưỡi kéo hoạt động, chốt khóa tăng đưa trên phần thân kéo phải nằm đúng vị trí của từng nấc điều chỉnh độ cao, tức là khi kéo dài cán, người dùng cần nhấn giữ nút khóa này và kéo đầu kéo lên đến độ dài mong muốn. Sau đó thả nút khóa ra nhưng đảm bảo đầu kéo không còn di chuyển lên xuống được nữa thì lưỡi kéo sẽ hoạt động.

 


♦ LƯU Ý:

  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Luôn đóng lưỡi kéo khi không sử dụng bằng cách đóng khóa an toàn lại
  • Luôn vệ sinh kéo sau khi sử dụng xong

 

=> Xem thêm tại: Dụng cụ làm vườn

 

 

 

Thông tin khác

(028) 39.509.668 - (028) 38.539.744
Sale

Không sẵn có

Hết hàng